HOMETestimonials

Testimonials

คุณ หมูมู่ ท่านประธานคลับวีออส
คุณ หมูมู่ ท่านประธานคลับวีออส
ร้านนี้ดี จริง ๆ ครับ ขอแนะนำเลย ครับ ขอเล่าให้ฟังล่ะกัน ผมเอารถ CRV ไปติด Xenon ที่ร้านแห่งหนึ่ง ร้านบอกผมว่า Made In Japan ราคาที่ติดมา 5,500 บาท ร้านที่ว่า เป็น ห้องแถวอยู่ ในซอย ย่านฝั่งธน คร..
คุณ asse03
คุณ asse03
ไปใช้บริการมาแล้วครับ ดีจริงบริการมาตรฐานครับ ไฟสว่างมากๆครับ ของเขาดีจริงครับ ของดีราคาไม่แพงใช้ไม่มีปัญหา อัพไปครับ  ..
คุณ chsaran
คุณ chsaran
P-Lights เลยครับ ตรงลาดพร้าว ไปลองมาแล้ว งานดีจริงๆ แกะโคมจิงๆ ประกอบดีจิงๆ (ของผมปัญหาอยู่ที่ ตัวตั้งแสงเอียงซ้ายขวา มันหัก ไปที่ไหนๆก็ไม่จบ คิดคังไป ไม่แกะโคมให้ แล้วก็ตั้งไฟไม่ได้ ฯลฯ (คือผมไม่ได้ดูเค้าทำด้วยที่..
คุณ tatra9
คุณ tatra9
ผมไปติดมานานแล้วครับ ร้านนี้ งานก็เนียนดี ใช้มาน่าจะเกือบปีละ ไม่มีปัญหาอะไรเลย
คุณ s_2627
คุณ s_2627
ร้านดี มีคุณภาพอีกแล้วครับท่าน อิอิ  
คุณ JOLOGO
คุณ JOLOGO
ผมไปทำร้านนั้นแหละครับ เจ้าของพูดจาดีมาก น่าเชื่อถือ
คุณ jack
คุณ jack
วันนี้ไปเครมชุดไฟ XENON ของน้องเค้ามา ขอบอกตามตรงว่า " ประทับใจมากๆๆๆๆ " ไม่มียึกยักเลย เข้าไปก็ตรวจเช็คทันที เลยก็จับเปลี่ยนเลย ขนาดไฟหรี่ที่เป็นของแถม ตอนติดตั้ง Xenon ขาดก็เปลี่ยนให้ฟรี ไม่คิดตังซักบาท..
คุณ idealove
คุณ idealove
ผมทำมาจากร้าน P-Lights ครับ เดือนมีนาคม 54 ตอนนี้ยังโอเคอยู่ ทางร้านรับผิดชอบผลงานดีครับ ยังไงลองหาข้อมูลดูครับ ตอนแรกว่าจะไปร้านที่ จขกท. แชร์ให้ฟัง เลยโชคดีไปครับ  ร้านดีช่วยดันครับ  ก็ช่วยกันบอกต่อครับ..
คุณ phu@gods
คุณ phu@gods
ของผมไปติดมาแล้วครับ ไฟซีน่อนมีให้พร้อมโปรเจคเตอร์เลยครับ ไม่ได้ตั้งใจไปใส่หรอกครับ เพียงแต่พอดีแฟนใช้แล้วบอกว่าไฟน้องสอง มองไม่ค่อยเห็น พอดีเห็นโฆษณา ในเว็ป ร้านP-Lights แถวลาดพร้าวเลยไปใส่ครับ ปรา..
น้ากัส แห่ง Fordclub
น้ากัส แห่ง Fordclub
ไปติด XENON มาแล้วครับ ที่ร้านนี้ ตอนแรกว่าจะไปล้างโคมเฉยๆ ไปเจอเจ้าของร้านพูดจาดีก็เลยใจอ่อนยอมติด ช่างที่ติดตั้งก็แนะนำดีมากเป็นกันเอง แก้ไขงานจนกว่าจะพอใจ ถือว่าประทับใจมากทีเดียว รับประกัน 3 ปีเลยนะครับ น้าๆท่า..
  • PROTON
HID KIT,  HID,  BI-XENON,  XENON KIT,  ANGEL EYES,  CCFL,  P-LIGHTS,  PREMIUM,  LED,  CAR LIGHT,  UNDER CARLIGHT,  XENON,  UNDER CAR KIT,  UP GRADE XENON STANDARD,  LED LICENSE PLATE LAMP,  LIGHT ACCESSORIES,  โปรเจคเตอร์,  PROJECTOR LENS,  ไฟซีนอน,  ไฟซีนอล,  รถ,  ไฟรถยนต์,  ไฟวงแหวน,  รถบ้าน,  ไฟแต่งรถยนต์,  วงแหวน,  อุปกรณ์ประดับยนต์,  ไฟหน้ารถ,  ไฟประดับยนต์,  ไฟส่องป้ายทะเบียน,  ไฟห้องเครื่อง,  ไฟส่องเท้า,  ไฟห้องโดยสาร,  ไฟส่องสว่าง,  ไฟเลี้ยว,  ไฟหรี่,  มุมชา,  พ่นโคม,  พ่นโคมดำ,  มุมส้ม,  ไฟเลี้ยวสี,  มุมสี,  โคมดำ,  โคมเหลือง,  น้ำเข้าโคม,  โคมน้ำเข้า,  โปรเจคเตอร์ เลนส์,  บัลลาส,  บัลลาสเสีย,  ขัดโคม,  ไฟทับทิม,  p-lights,  D2S,  D2R,  D4S,  D4R,  D1,  ไฟไม่สว่าง,  ประดับยนต์,  ไฟหน้าไม่ติด,  LED VIP,  VIP,  D1C,  D1R,  D2C,  D4C,  ไฟซีน่อน ถอยหลัง,  

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player